Máy nghiền bột nước cos inox Takyo TK -3.0 KW
- LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG -
(Chủ nhật vui lòng gọi điện thoại trước khi đến)
- LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG -
Ẩm thực Việt Nam vốn được biết đến bởi các món ăn truyền thống, được làm từ những nông phẩm vô cùng bình dị mà hấp dẫn. Nếu đã quen với cơm trắng; chắc hẳn các món ăn được chế biến từ bột gạo nước như bánh trôi, bánh chay, bún, phở không còn xa lạ với chúng ta. Nó không chỉ mang hương vị gần gũi tự nhiên, mà còn là một nét đẹp truyền thống.
Máy nghiền bột nước cos inox Takyo TK -3.0 KW
Từ ngàn đời xưa, để xay gạo thành bột nước làm bánh, nấu bột cho trẻ nhỏ, ông cha ta phải mất rất nhiều thời gian, công sức.Cối đá được coi là một phương tiện xay nghiền bột nước đầu tiên.
Công đoạn sử dụng máy rất khó khăn, đặc biệt là khâu điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mặt đá. Nếu đặt 2 mặt đá sát nhau, quá trình máy hoạt động sẽ không đạt hiệu quả, mạt đá dễ bị rơi, hòa lẫn trong sản phẩm, thậm chí có thể vỡ đá.
Tuy nhiên, nếu hai mặt đá đặt cách xa nhau sẽ không đảm bảo chất lượng sản phẩm, bột nghiền ra không mịn.
Đặc biệt hạn chế lớn nhất của cối xay đá là nước bột nghiền dễ bị chua, sạn và khó vệ sinh vì bột bám sít vào khe đá.
Thông số kỹ thuật
Công suất động cơ : 3kw
Nguồn điện : 220( V)
Tốc độ : 2900( v/p)
Trọng lượng máy nguyên bộ : 54 ( kg)
Năng suất : 20 - 40( kg/h)
Kích thước ( D * C * R ) 60cm*87cm*48cm
Không có bài viết nào
Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa