Nồi nấu nước dùng điện 100l Takyo TK 100l
- LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG -
(Chủ nhật vui lòng gọi điện thoại trước khi đến)
- LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG -
Là dòng nồi điện chuyên dùng để ninh hầm xương hoặc nấu nước dùng trong các quán phở quy mô vừa và lớn. Sản phẩm được Takyo nghiên cứu sản xuất với ưu điểm sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.
Trước đây, để nấu được 80 – 90 lít nước dùng phục vụ cho việc kinh doanh phở, bạn sẽ phải lọ mọ dậy sớm từ 3 – 4h sáng, thậm chí ninh xương từ đêm hôm trước. Thời gian đun nấu bằng bếp than hoặc gas tương đối lâu. Bên cạnh đó, tiếp xúc nhiều với các loại khi đốt gây độc hại cùng sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Tất cả những vấn đề đó đều đã được giải quyết với sự ra đời của nồi điện nấu phở. Với nồi hầm xương bằng điện, thời gian đun nước và ninh xương giảm xuống một nửa. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, phù hợp với từng giai đoạn chế biến, trái ngược hẳn với bếp than củi không thể dễ dàng điều chỉnh mức lửa. Ngoài ra, việc đun nấu bằng điện vô cùng an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và giữ gìn vệ sinh không gian bếp.
Không có bài viết nào
Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa